Vì sao bạn chạy quảng cáo nhưng đơn hàng thì vẫn không thấy đâu?( Phần 1)

Trong hoạt động kinh doanh trực tuyến, chắc chắn rằng sẽ có nhiều doanh nghiệp rơi vào trường hợp mình đầu tư ngân sách nhiều cho quảng cáo nhưng hiệu quả thì không thấy đâu, cụ thể thì đơn hàng tạo ra quá ít. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những nguyên nhân để của vấn đề đó và giải pháp giúp doanh nghiệp khắc phục tình trạng gặp phải.

1. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bạn:

Yếu tố then chốt quyết định việc một doanh nghiệp thành công hay thất bại nằm ở chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Để bán được hàng, trước tiên bạn cần trả lời được 2 câu hỏi: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn thực sự tốt chưa? Có đáp ứng được nhu cầu, yêu cầu của khách hàng hay không?

2. Mức giá mà bạn đưa ra đã thực sự phù hợp

Giá cả sản phẩm là tiêu chí quan trọng việc khách hàng có mua sản phẩm, dịch vụ của bạn hay không? Hãy đảm bảo mức giá bạn đưa ra phù hợp với khách hàng mục tiêu của bạn.

3. Xuất xứ của sản phẩm hàng hoá

Trong thời điểm hàng giả tràn ngập thị trường, người tiêu dùng càng thận trọng hơn trước các quyết định mua hàng, đặc biệt là xuất xứ hàng hoá. Khách hàng chắc chắn sẽ yên tâm mua hàng của bạn hơn nếu bạn cung cấp được đầy đủ thông tin nguồn gốc sản phẩm

4. Vấn đề chuyển phát sản phẩm

Chắc chắn rồi, một sản phẩm được vận chuyển nhanh chóng, được kiểm tra hàng hoá cẩn thận trước khi mua hàng, có chính sách đổi trả phù hợp,... sẽ luôn ghi điểm trong mắt người tiêu dùng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang làm được những điều như vậy, đừng quên nhấn mạnh trên website của mình để khách hàng yên tâm hơn nhé.

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ ra thêm những nguyên nhân và giải pháp giúp chiến dịch quảng cáo của mình tối ưu hơn, có nhiều khách hàng hơn. Các bạn hãy đón xem nhé!

Bạn chỉ việc bán hàng, quảng cáo đã có VINAADS lo!

Là đối tác quảng cáo chính thức của Google, Vina Ads có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tiếp cận khách hàng tiềm năng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Nhấc máy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi biết cách để chiến dịch của bạn hoạt động hiệu quả.

HOTLINE: 0977 235 490 hoặc  (024) 6675 5050

 

Tag:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Vương

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương

0388 154 521

Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Hà

Ms.HàMs.Hà

0977 235 490

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tươi

Ms. TươiMs. Tươi

0971 693 583

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Quyền Anh

Mr. Quyền AnhMr. Quyền Anh

096.1028.096

Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Quỳnh

Ms.Quỳnh

0904 514 998

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Hữu

Ms. Hữu

0912 362 473