VINAADS - TƯ VẤN QUẢNG CÁO GOOGLE - MIẾN PHÍ QUẢNG CÁO 1 THÁNG ĐẦU

  Bạn đã từng quảng cáo và không như mong muốn?

 

  Bạn đang đi tìm đơn vị quảng cáo hiệu quả để hỗ trợ bạn kinh doanh ổn định lâu dài, nhưng tìm mãi mà chưa gặp được đơn vị nào ưng ý…

 

I. TẠI SAO CHỌN VINAADS

 

Tại Vinaads, Google AdWords được triển khai bởi những chuyên gia không chỉ được đào tạo bài bản tại các khóa học Google với đầy đủ chứng chỉ của Google. Xem tại đây.

Hơn nữa các chuyên gia Google tại Vinaads còn có ít nhất 5 năm kinh nghiệm tư vấn và làm truyền thông ở nhiều lĩnh vực khác nhau: bất động sản, ôtô, du lịch, giáo dục, mỹ phẩm, gia sư, sửa chữa tivi, sửa chữa điện thoại,... 

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN:

 Đưa ra cho doanh nghiệp bạn giải pháp phù hợp nhất: Chúng tôi phân tích lĩnh vực kinh doanh của bạn. Website đã tối ưu cho việc quảng cáo chưa? Đã phù hợp với lĩnh vực kinh doanh chưa? 

 Giúp bạn có cái nhìn tổng quát về lĩnh vực kinh doanh hiện tại của bạn trên thực tế, đưa ra điểm mạnh và điểm yếu của lĩnh vực bạn, lĩnh vực kinh doanh của bạn có đặc thù gì?

 Từ đó đưa ra giải pháp truyền thông phù hợp đặc thù kinh doanh, giải pháp trong giai đoạn hiện tại và giai đoạn tiếp theo….

 

ĐẶC BIỆT, CHÚNG TÔI SẼ MIỄN PHÍ QUẢNG CÁO 1 THÁNG ĐẦU 

 

II. QUY TRÌNH QUẢNG CÁO GOOGLE

 

 

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ cần Quảng cáo bằng cách điền vào Form đăng ký hoặc liên hệ theo Hotline: 0977235490

Bước 2: Trao đổi tìm hiểu nhu cầu - lên chiến dịch phù hợp, Vinaads phân tích và tư vấn từ khóa hiệu quả. Ký kết hợp đồng.

Bước 3: Đối tác duyệt và Vinaads triển khai chiến dịch.

Bước 4: Hàng ngày, Chúng tôi sẽ gửi báo cáo thống kê lượt click để bạn theo dõi cùng và tư vấn chiến lược tiếp theo cho bạn. Để đạt đến mục tiêu cuối cùng là: QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ NHẤT.

 

III. BÁO GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD

Quảng cáo Google Adword tính phí trên mỗi Click chuột. Không truy cập, không mất phí. Vì vậy, Chi phí quảng cáo sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Lĩnh vực ngành nghề cần Quảng cáo.

– Số lượt KH click vào quảng cáo.

HÃY CUNG CẤP WEBSITE VÀ LĨNH VỰC BẠN ĐANG KINH DOANH. CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CHO BẠN GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT VỚI TỪNG MỨC NGÂN SÁCH CỦA BẠN!

Để lại thông tin dưới Form đăng kí dưới đây. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại tư vấn giúp bạn:

 

Tag:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Vương

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương

0388 154 521

Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Hà

Ms.HàMs.Hà

0977 235 490

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tươi

Ms. TươiMs. Tươi

0971 693 583

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Quyền Anh

Mr. Quyền AnhMr. Quyền Anh

096.1028.096

Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Quỳnh

Ms.Quỳnh

0904 514 998

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Hữu

Ms. Hữu

0912 362 473