Tại Sao Chọn VinaAds

Tại sao nên sử dụng Google Adwords Advertising với Vina Ads? 
 
 
 
Phương châm làm việc của Vina Ads: “ Lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng” Vina Ads là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ quảng cáo online cho doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm chạy quảng cáo google Adwords - những người đã được chứng nhận chuyên môn bởi hệ thống chứng chỉ khắt khe của Google.
 
1) Làm việc với Vina Ads là làm việc trực tiếp với Google
 
Vina Ads là đại lý chính thức – đã có huy hiệu của Google tại Việt Nam. Làm việc với Vina Ads là bạn đang làm việc trực tiếp với Google. Vina Ads sẽ lên kế hoạch:  từ khóa Keywords, nội dung các kênh phù hợp với chiến dịch quảng cáo của bạn. 
Làm việc với Vina Ads sẽ đảm bảo được tiến độ, thời gian và KPI chạy quảng cáo mong muốn của bạn .
 
 
2) Tối ưu hóa quảng cáo cho khách hàng, cập nhập những dịch vụ và tính năng mới nhất từ Google,  tiết kiệm 20% chi phí quảng cáo
 
   Vina Ads sẽ đảm bảo chất lượng mẫu quảng cáo được tối ưu nhất ,Chúng tôi luôn cập nhật những tính năng và dịch vụ mới nhất từ Google để quảng cáo của bạn tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng nhất với lượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu về sản phẩm của bạn từ đó tăng mức độ cạnh tranh của bạn so với đối thủ.
 
3) Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ support nhiệt tình, lắng nghe ý kiến của khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ
.
  Đến với Vina Ads, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn nhiệt tình 24/7 ,sử dụng  quy trình làm việc chuyên nghiệp – tiếp nhận vấn đề của khách hàng, xử lý triệt để làm hài lòng khách hàng.
+ Trước khi sử dụng dịch vụ.
Khám bệnh Website miễn phí: khám bệnh miễn phí tìm ra các vấn đề trong Website của bạn để đưa ra các giải pháp tối ưu website.
Tư vấn thiết kế Website: Sau khi khám bệnh website Vina Ads cùng bạn thiết kế lại ngôi nhà online sao cho Website của bạn bắt mắt và tối ưu nhất khi khách hàng dừng chân
Được các chuyên gia Google Adwords và đội ngũ nhân viên có hơn 5 năm kinh ngiệm tư vấn trực tiếp về chiến dịch quảng cáo:
1. Cài đặt tối ưu nhất cho mẫu quảng cáo: Dễ dàng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng và tăng nhận biết về thương hiệu. Đưa thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận số lượng lớn người dùng mạng tìm kiếm Google đang có nhu cầu về sản phẩm của bạn
2. Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi nhấp chuột: Đưa về Website nhiều nhấp chuột tiềm năng nhất có thể (nói không với click ảo) giúp tạo ra được nhiều chuyển đổi, thu lại lợi tức ROI-Return on Investment lớn nhất có thể.
3. Cài đặt phân bố ngân sách quảng cáo hiệu quả nhất. Bạn không phải đau đầu khi chiến dịch quảng cáo của bạn vượt mức ngân sách bạn có thể chi cho chiến dịch quảng cáo. Vina Ads sẽ phân bố hiệu quả nhất ngân sách quảng cáo để bạn thu lại lơi tức lớn nhất với mức ngân sách phù hợp.
+ Sau khi sử dụng dịch vụ
“Vina Ads luôn đứng trên phương diện người dùng để tư vấn và chạy chiến dịch quảng cáo online”
1. Tiếp nhận và giải quyết vấn đề trong vòng 10 phút. Vấn đề của khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn tiếp nhận và xử lý trong vòng 10 phút đề đảm bảo được tiến độ quảng cáo và kế hoạch kinh doanh của khách hàng
2. Không để vấn đề của khách hàng bị tồn đọng. Vina Ads sẽ giải quyết tất cả mọi yêu cầu của khách hàng, không để bất cứ một yêu cầu nào bị tồn đọng gây khó khăn, bất lợi cho kế hoạch kinh doanh của khách hàng.
3. Kế hoạch chăm sóc khách hàng  chuyện nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả. Vina Ads là người bạn của khách hàng, khách hàng có thể liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 vào mọi thời điểm khách hàng có nhu cầu. Nhân viên tư vấn của Vina Ads sẽ tư vấn nhiệt tình hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của khách hàng.
4. Tư vấn, đề xuất chiến dịch đang và sau khi chạy quảng cáo, đề quảng cáo hiệu quả hơn.
 
4) Đồng hành cùng với khách hàng trong tất cả các khâu: từ khâu set up chiến dịch cho đến khâu chạy quảng cáo
 
Vina Ads sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để quảng cáo theo đúng tiến độ, giúp khách hàng kiểm tra hiệu quả của quảng cáo, đề xuất thay đổi tối ưu đến khách hàng ngay lập tức nếu mẫu quảng cáo chưa hiệu quả.
Vina Ads – Chìa khóa dẫn đến thành công, đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng của  bạn nhất có thể.
 
 HÃY ĐỂ VINAADS LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH & GIÚP DOANH NGHIỆP CỦA BẠN THÀNH CÔNG TRÊN INTERNET.

 

Gia sư tiểu học lớp 3 VINAADS - ĐÃ GIÚP HÀNG NGHÌN ĐỐI TÁC CÓ KHÁCH HÀNG

Gia sư tiểu học lớp 3 VINAADS - SẼ GIÚP HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG BIẾT ĐẾN BẠN

Gia sư tiểu học lớp 3 VINAADS - CHÚNG TÔI LẤY HIỆU QUẢ THỰC TẾ TIẾN TỚI HỢP TÁC LÂU DÀI

 

Hãy liên hệ với chúng tôi !

 

Tag:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Vương

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương

0388 154 521

Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Hà

Ms.HàMs.Hà

0977 235 490

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tươi

Ms. TươiMs. Tươi

0971 693 583

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Quyền Anh

Mr. Quyền AnhMr. Quyền Anh

096.1028.096

Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Quỳnh

Ms.Quỳnh

0904 514 998

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Hữu

Ms. Hữu

0912 362 473