Giới thiệu chung VINAADS

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ VinaAds cung cấp các giải pháp marketing online tổng thể và chuyên nghiệp.VinaAds cam kết mang đến dịch vụ toàn diện,trung thực,hiệu quả và tối ưu nhất cho các Doanh nghiệp.


GIỚI THIỆU MỘT VÀI THÔNG TIN VỀ VINAADS
 

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VINAADS

Tên bằng tiếng nước ngoài: VINAADS INVESTMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ: Phòng 2504, Tầng 25 tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD: Phòng 2504, Tầng 25 tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 04.6675.5050

Website: http://vinaads.com.vn/

Giấy phép kinh doanh số 0106919185, do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.


Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Vinaads xin gửi lời chào và trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng về các dịch vụ truyền thông online của chúng tôi.

Cùng với sự uy tín, tận tâm làm việc chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chúng tôi đã triển khai rất nhiều chiến dịch thành công cho các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Vinaads là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu: Quảng cáo tìm kiếm (Google Adwords), SEO, Quảng cáo hiển thị (Google Display Networks) , Youtube, Mobile ads, quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook ads) cùng nhiều quảng cáo trực tuyến khác.

 

                         

 

Cùng với đội ngũ nhân sự và đội ngũ kỹ thuật với trình độ đại học, thạc sĩ nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giới thiệu các giải pháp marketing phù hợp nhất cho doanh nghiệp của các bạn để cùng xây dựng kế hoạch quảng cáo trực tuyến chi tiết và hiệu quả nhất.

Với phương châm luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Vinaads cam kết mang đến dịch vụ toàn diện, trung thực hiệu quả và tối ưu nhất cho các Doanh nghiệp.
 

- Về Tầm Nhìn VinaAds:
 

Hoàn thiện và phát triển để trở thành công ty quảng cáo truyền thông dẫn đầu trong các lĩnh vực dịch vụ chuyên nghiệp do Vinaads cung cấp.

Gia tăng cơ hội hợp tác với những tập đoàn và công ty hàng đầu đang hoạt động tại thị trường Việt Nam.

- Về Sứ Mệnh VinaAds:

 

+ Chúng tôi hiểu rằng, điều tối quan trọng là các khách hàng đã trao cho chúng tôi sứ mệnh phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa thương hiệu với người tiêu dùng.

+ Vinaads luôn nỗ lực mang đến cho KH những giá trị sáng tạo tốt nhất bằng việc cung cấp ý tưởng độc đáo, sản phẩm chất lượng và đa dạng với chi phí hợp lý, giúp KH tối ưu hóa việc truyền tải thông điệp quảng cáo, tiếp thị, nâng cao giá trị thương hiệu của KH khi tiếp cận tới người tiêu dùng.


Chúc các Doanh nghiệp thành công.

 

 

 

Tag:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Vương

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương

0388 154 521

Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Hà

Ms.HàMs.Hà

0977 235 490

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tươi

Ms. TươiMs. Tươi

0971 693 583

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Quyền Anh

Mr. Quyền AnhMr. Quyền Anh

096.1028.096

Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Quỳnh

Ms.Quỳnh

0904 514 998

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Hữu

Ms. Hữu

0912 362 473